Quy định và hình thức thanh toán

Thanh toán tiền mặt

– Thanh toán tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ trực tiếp hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Văn phòng của Web3ngay.

– Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đăng ký dịch vụ trên website hoặc qua điện thoại. Bộ phận kinh doanh của Web3ngay sẽ tiến hành trao đổi, ký hợp đồng, xuất hóa đơn và xác nhận với quý khách sau khi ký hợp đồng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng (đối với dịch vụ hosting) hoặc 50% (đối với dịch vụ website) cho Bộ phận kinh doanh của chúng tôi ngay khi hoàn tất việc kiểm tra thông tin và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

Chuyển khoản qua Ngân hàng

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ trực tiếp và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

1. Thực hiện chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp:

Số tiền cần thanh toán, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng nhận thanh toán và nội dụng chuyển khoản.

2. Thông báo cho chúng tôi (Live Chat, SMS, Email, Zalo…) sau khi quý khách đã thực hiện chuyển khoản thành công.

Hoặc quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi theo hotline 0989.858.830 để thông báo đã chuyển khoản.

3. Ngay khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và bàn giao sản phẩm/dịch vụ, cho quý khách trong thời gian quy định.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa. Chỉ khi nào nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chiếu khi cần thiết.

Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản như sau:

Ngân hàng Vietcombank

Chi nhánh Thành Công, Hà Nội
Chủ tài khoản: Vũ Thế Hoàn
Số tài khoản: 0451000329861

Ngân hàng Techcombank

Chi nhánh Tràng An, Hà Nội
Chủ tài khoản: Vũ Thế Hoàn
Số tài khoản: 19029925253013

Ngân hàng Agribank

Chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội
Chủ tài khoản: Vũ Thế Hoàn
Số tài khoản: 1507205784010