Thiết kế web doanh nghiệp

Web3ngay là đơn vị thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu UI/UX. Chúng tôi chuyên thiết kế web doanh nghiệp, web bán hàng, landing page…

Xem Demo
Thiết kế web bất động sản

WordPress

Web3ngay phát triển website dựa trên nền tảng WordPress, phổ biến bậc nhất thế giới với hơn 785 lập trình viên cùng hợp tác và phát triển.

UX Builder

Công cụ đắc lực để tạo ra trang web tuyệt vời mà không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm kỹ thuật cao siêu nào, rất thích hợp cho những người không chuyên.

Chứng chỉ SSL

SSL (Secure Sockets Layer) là chứng chỉ bảo mật cấp độ thế giới, có khả năng thiết lập một chuỗi code mã hóa giữa trình duyệt và server website.

Cloud Sever

Nền tảng công nghệ điện toán đám mây là một trong những giải pháp máy chủ tốt nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn nhược điểm máy chủ truyền thống.

Tặng kèm các dịch vụ

Gói thiết kế Logo, Banner

Chứng Chỉ bảo mật SSL (https)

Với Web3ngay, website của bạn sẽ được bảo vệ bởi hàng rào bảo mật tuyệt đối HTTPS và SSL tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ tránh được mọi nguy cơ tấn công của virus, hacker.

Hệ thống Email doanh nghiệp

Gói hosting 20GB, Băng thông Unlimited, Backup hàng tuần

Dịch vụ web tặng kèm
Tích hợp chức năng website

Tích hợp thêm chức năng

Tích hợp Live Chat

Các website Web3ngay được tích hợp sẵn sàng với các phần mềm Live Chat hàng đầu như: TawkTo, Subiz, Facebook…, giúp chủ cửa hàng chat với khách hàng ngay trên website bất cứ khi nào.

Form Popup lấy thông tin

Kết nối và Quản lý Comment Facebook

Nút liên hệ bắt mắt, nổi bật

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web theo mẫu?

Trả lời:

Thiết kế web theo mẫu sử dụng những mẫu web mà Web3ngay đã thiết kế sẵn cho khách hàng. Web3ngay đã nghiên cứu và triển khai các gói website chuẩn mực theo từng ngành nghề với những chức năng và giao diện chuyên nghiệp. Nếu bạn chọn dịch vụ này thì chi phí đầu tư là cực kỳ thấp và thời gian thực hiện sẽ rất nhanh chóng để có được một website chuyên nghiệp.

Có sự trùng lặp ý tưởng của các mẫu web không?

Trả lời:

Dịch vụ thiết kế web theo mẫu chỉ sử dụng lại phần lập trình, không sử dụng lại phần thiết kế giao diện cho nên mỗi trang web được tạo ra có giao diện khác biệt nên tránh được sự trùng lặp. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu, bạn cũng có thể thay đổi theo phong cách riêng cho mình.

Chi phí đầu tư cho một web theo mẫu là bao nhiêu?

Trả lời:

Chi phí để có được một trang web theo mẫu chỉ từ 2.500.000đ, chi phí đầu tư này tuy thấp nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một website riêng với đầy đủ các tính năng cần thiết, vì đã được chúng tôi nghiên cứu và chuẩn hóa.

Thời gian để hoàn thành trang web theo mẫu là bao lâu?

Trả lời:

Khoảng từ 1 ngày đến 3 ngày kể từ lúc đăng ký dịch vụ.

Tôi muốn trang web có nhiều ngôn ngữ được không?

Trả lời:

Mỗi ngôn ngữ cộng thêm chi phí 20% tương đương từ 500.000đ, bạn có thể yêu cầu nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật… nếu thiết kế nhiều ngôn ngữ bạn cần cung cấp nội dung bằng ngôn ngữ bạn cần thiết kế.

Khi thiết kế xong website, ai sẽ nhập dữ liệu?

Trả lời:

Khi thiết kế xong website, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập nội dung mẫu vào trang web cụ thể như sau: Đối với phần nội dung bạn sẽ được hỗ trợ nhập tối đa 5 trang, đối với phần sản phẩm bạn sẽ được hỗ trợ nhập tối đa 10 sản phẩm, nếu bạn có thêm sản phẩm thì có thể tự nhập vào website từ những hướng dẫn của chúng tôi hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ nhập liệu của chúng tôi.

Ưu điểm của Dịch vụ thiết kế web theo mẫu là gì?

Trả lời:

Thời gian thiết kế nhanh từ 1 đến 3 ngày, không cần đầu tư chi phí cao, không chi phí phát sinh và có thể xem trước những tính năng của website chuẩn bị thiết kế.

Web theo mẫu có phù hợp với Doanh nghiệp của tôi không?

Trả lời:

Đối với những Doanh nghiệp nhỏ hoặc những Doanh nghiệp có ít nội dung, hình ảnh hoặc Doanh nghiệp mới thành lập, chi phí cho việc thiết kế website còn hạn hẹp, thì giải pháp sử dụng Dịch vụ thiết kế web theo mẫu là phù hợp nhất.

Những nguyên nhân dẫn đến chậm tiến độ so với dự kiến?

Trả lời:

Việc chậm tiến độ thường do những nguyên nhân như: Không có thời gian kiểm duyệt, người có quyền kiểm duyệt bận đi công tác hoặc do chưa có đủ dữ liệu để nhập vào website hoặc không tự tin trong việc xác nhận website đã hoàn thành, sợ khi thanh toán xong muốn sửa đổi sẽ gặp khó khăn, nguyên nhân nữa là khi đăng ký dịch vụ “Thiết kế web theo mẫu” mà lại đưa ra quá nhiều yêu cầu không phù hợp với quy định sử dụng dịch vụ “Thiết kế web theo mẫu” dẫn đến thời gian kéo dài.

Vì vậy khi chấp nhận sử dụng dịch vụ “Thiết kế web theo mẫu” các bên phải tuân thủ đúng nguyên tắc đã thỏa thuận để trang web hoàn thành đúng tiến độ.

Tôi sẽ nhận được gì khi đăng ký dịch vụ thiết kế web theo mẫu?

Trả lời:

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại Web3ngay, khách hàng sẽ nhận được:

  • Được sở hữu một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng.
  • Được quản lý toàn bộ mã nguồn để có thể tự quản lý và phát triển về sau.
  • Được yêu cầu chỉnh sửa những thay đổi cơ bản.
  • Được miễn phí 12 tháng dịch vụ Hosting cơ bản (Dung lượng 20GB và không giới hạn băng thông).

Quý khách hàng vui lòng cung cấp những thông tin: Logo (Ý tưởng của Quý khách, chúng tôi sẽ thiết kế), Banner (Bao gồm nội dung), Thông tin doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, email, số điện thoại, và một số lĩnh vực hoạt động chính.

Sau khi đã trao đổi, thống nhất triển khai, Quý khách vui lòng thanh toán trước 50% chi phí, kèm theo thông tin xuất hoá đơn.

Quá trình triển khai trong vòng 1 – 3 ngày tuỳ vào nội dung mà quý khách cung cấp, sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ thông tin và các tài khoản quản trị (Website, domain, hosting)!

Dự án nổi bật

Thiết kế web bất động sản
Thiết kế web tuyển dụng lao động
Trải nghiệm ngay

Hơn 500 doanh nghiệp và chủ shop đang sử dụng dịch vụ của Web3ngay

Đăng ký sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Web3ngay ngay từ lúc này để nhận được nhiều ưu đãi!

Dịch vụ web