Giới thiệu

Web3ngay là một “Creative Web Design & Development Agency” được thành lập từ năm 2016 tới nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lập trình web, chúng tôi cam kết sẽ tạo cho bạn những website chất lượng về tính năng, ấn tượng về giao diện, sinh động về hình ảnh, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Với phương châm hoạt động chính của Web3ngay là “Làm hết mình, hỗ trợ nhiệt tình, không ngừng đổi mới”. Web3ngay hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giải pháp phù hợp nhất.

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, doanh nghiệp của bạn đang phải đối diện với rất nhiều bài toán khó. Trước hết là tìm cách làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ tối đa và cải tiến chất lượng dịch vụ của chính mình. Và để nâng tầm vị thế, tăng khả năng cạnh tranh, doanh nghiệp còn phải giải bài toán xây dựng thương hiệu trên internet.

Web3ngay ra đời chính là để thực hiện sứ mệnh cung cấp: “GIẢI PHÁP ONLINE TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP”.

Về chúng tôi

Nhân sự

Từ năm 2016 trở lại đây, ngành công nghiệp internet đang phát triển chóng mặt, đòi hỏi đội ngũ nhân sự cần sáng tạo và năng động hơn. Chính vì vậy, Web3ngay đã hết sức tập trung vào phát triển con người. Chúng tôi luôn tự hào cùng đội ngũ nhân sự tuy trẻ những rất năng động, sáng tạo, ham học hỏi và có TÂM với công việc.

Sứ mệnh

Web3ngay khẳng định, để có thể tồn tại và đưa cả tập thể Web3ngay cùng phát triển thì phải đi theo sứ mệnh: Cung cấp GIẢI PHÁP ONLINE TOÀN DIỆN cho khách hàng.

“Làm hết mình, hỗ trợ nhiệt tình, không ngừng đổi mới”

Niềm tin – Tầm nhìn

Trong 5 năm tới sẽ trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp GIẢI PHÁP ONLINE. Web3ngay – Với khát vọng được lan tỏa, chúng tôi đã hoàn thành được rất nhiều mẫu giao diện chuẩn, hơn 300 dự án phục vụ cho gần 200 khách hàng. Con số này sẽ tiếp tục tăng hơn nữa!

Thiết kế và vận hành website

Website chính là công cụ hữu hiệu nhất để bạn thể hiện mình trước mặt khách hàng trên bản đồ internet. Đây chính là trung gian quyền lực, website sẽ giao tiếp, truyền tải nội dung, cung cấp thông tin và thể hiện thương hiệu của bạn đến khách hàng trước nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn có lớn đến đâu, giàu mạnh đến mấy nhưng website của bạn không thể hiện được điều đó thì xem như bạn đã thất bại một nửa trên thị trường internet. Bạn không những cần một website thể hiện được thương hiệu của mình, bạn còn phải có chiến lược Marketing online phù hợp để ghi dấu ấn với khách hàng sớm và bền lâu.

Phát triển website

Chúng tôi tự tin có đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, đem đến cho bạn các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp. Bao gồm các website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng, landing page

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được giá trị thực sự của sự lan tỏa.

Quy trình làm việc

1

Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng gửi phác thảo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiếp nhận và góp ý nếu có. Trao đổi chốt chức năng, thời gian hoàn thiện, tiến hành đặt cọc.

2

Tiến hành xây dựng website

Tiến hành xây dựng website liên tục cập nhật những phần đã hoàn thiện cho khách hàng theo dõi tiến độ.

3

Thanh toán và bàn giao

Hoàn thiện website theo yêu cầu của khách hàng, bàn giao và hướng dẫn sử dụng, khách hàng hoàn thành khoản thanh toán còn lại.